ลดน้ำหนักแบบไม่ทำร้ายสุขภาพ ด้วย 3 สิ่งนี้
เห็นทีหนุ่มสาวเจ้าเนื้อจะมีเฮ เมื่อมีการค้นพบความลับใหม่ของอาหารที่กินแล้วช่วยลดน้ำหนักแบบไม่ทำร้ายสุขภาพ ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น เกร็ดสุขภาพ (ชีวจิตมือใหม่) นำมาเสิร์ฟกันแล้ว
1. สาหร่ายสีแดง คุณไดอาน่า เจมส์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร ประเทศสหรัฐอเมริกา กล่าวว่า สาหร่ายใต้ท้องทะเลที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิด โดยเฉพาะปริมาณไอโอดีนที่สูงเพียงพอต่อการทำงานของต่อมไทรอยด์ในการเผาผลาญไขมันในร่างกาย
How – to : กินเป็นสลัดหรือใส่ในซุป
2. เมล็ดเจีย (Chia Seeds)คุณคาโรลีน บราวน์ นักกำหนดอาหาร ประเทศสหรัฐอเมริกา กล่าวว่า เมล็ดเจียจัดเป็นอาหารคาร์โบไฮเดรตต่ำ (Low Carb) ให้พลังงานคงที่ มีทั้งโปรตีนและใยอาหารนอกจากนี้ยังสามารถลดระดับน้ำตาลในเลือดหรือระดับอินซูลินได้ ทั้งยังช่วยลดความอยากอาหารและความหิวในระหว่างวันด้วย
How – to : กินเป็นอาหารว่างมื้อบ่าย
3. ชาผู่เอ๋อ นักวิจัยชาวจีนพบว่า สารสกัดชาผู่เอ๋อสามารถลดระดับไตรกลีเซอไรด์ในเลือดและไขมันหน้าท้องของหนูทดลองได้ คล้ายคลึงกับสารสกัดจากชาขาว
How – to : ดื่มชาปริมาณ 45 กรัมต่อสัปดาห์
บทความจาก...... cheewajit.com
Advertisements
Advertisements
0 ความคิดเห็น